จับคู่เก้าอี้ไม้ให้เข้ากับพื้นที่ในออฟฟิศ

จับคู่เก้าอี้ไม้ให้เข้ากับพื้นที่ในออฟฟิศ

เก้าอี้ไม้ หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่เรามักนึกถึงเมื่อต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นมาไว้ใช้งาน ไม่ว่าในออฟฟิศ หรือในบ้าน เพราะความคงทน  แข็งแรง และ ใช้งานได้ยาวนาน ปัจจุบันเก้าอี้ไม้ถูกดีไซน์ออกมาได้สวยงาม ทันสมัย ไม่ใหญ่เทอะทะเหมือนในยุคก่อน ๆ  

 

ก่อนเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์คู่ใจอย่างเก้าอี้สักตัว ไม่ใช่แค่ดีไซน์เท่านั้นที่ต้องพิจารณา  แต่ควรมองลึกไปถึงวัสดุและคุณสมบัติในการใช้งาน ว่าตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ด้วยหรือไม่ เช่น

 

1. มีความคงทน

แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นไม่ว่าจะอะไรก็ตาม ความคงทนเป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้าม   เพราะจะช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น

 

2.ใช้วัสดุที่เหมาะสมกับราคา

มีบุคคลจำนวนไม่น้อยที่จ่ายให้กับอะไรที่แพงกว่า แต่กลับได้เก้าอี้ไม้ที่ไม่ได้คุณภาพกลับมา   ดังนั้นก่อนซื้อควรคำนึงว่าวัสดุที่ใช้เหมาะสมกับราคาที่จ่ายหรือไม่ เช่น เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้วัสดุไม้จริง ที่ใช้ได้ยาวนานกว่า

 

3.ดีไซน์ไม่ตกเทรนด์

เฟอร์นิเจอร์อย่างเก้าอี้ แม้ดูเผิน ๆ ก็เหมือนกันหมด แต่จริง ๆ แล้วมีดีไซน์หลากหลายซุกซ่อนอยู่  ซึ่งการเลือกแบบคลาสสิค เรียบง่าย จะสามารถอยู่ได้อย่างยาวนาน ไม่ตกเทรนด์ไปง่าย ๆ ออฟฟิศคุณจะได้คงไว้ซึ่งความมีสไตล์ไปยาว ๆ

 

How to จับคู่เก้าอี้ไม้กับออฟฟิศ

เก้าอี้แบบไหน เหมาะกับออฟฟิศอย่างไร

 

เก้าอี้ไม้มินิมอลสไตล์

แบบดีไซน์เรียบ ๆ ที่ไม่ต้องแต่งเติมอะไรให้หวือหวา เหมาะสำหรับออฟฟิศรักโลกหรือสไตล์มินิมอล   ที่เน้นการเข้าถึงง่าย ดูอบอุ่น แต่กระนั้นก็ยังทันสมัยโดนใจคนรุ่นใหม่ ที่สำคัญยังไม่ตกสมัยง่าย ๆ จะจับคู่กับโต๊ะสีขรึมหรือโต๊ะไม้แบบเดียวกันก็เหมาะ

 

เก้าอี้ไม้มัลติฟังก์ชั่น

ลักษณะของเก้าอี้มัลติฟังก์ชั่นจะเป็นในรูปแบบที่สามารถไว้ใช้เป็นโต๊ะตัวเตี้ย ๆ ก็ได้ หรือจะใช้ไว้นั่งก็ได้ มีขนาดเล็กกระทัดรัด   สามารถขนย้ายได้ง่าย  เป็นเก้าอี้ที่ล้ำสมัย ใช้งานได้จริง เหมาะกับคนทุกยุคทุกวัย ที่ชอบลากเก้าอี้ไว้เม้าส์มอยกับเพื่อน หรือจะเอาไว้เป็นตัวเลือกเสริมสำหรับประชุมย่อม ๆ ในออฟฟิศก็ได้

 

เก้าอี้ไม้มีเบาะนวม

เก้าอี้ไม้เบาะนวม สริมสร้างความสบายให้กับการนั่งทำงาน  ยิ่งมีที่พิง ที่เท้าแขน ให้สามารถนั่งพิงก็ได้    เท้าแขนก็ได้   ทำให้นั่งได้ทั้งวันไม่มีเมื่อย ซึ่งในปัจจุบันเก้าอี้นวมไม่ได้ตัวใหญ่อย่างแต่ก่อน   มีการดีไซน์ให้มีความมินิมอลมากขึ้น โดยใช้ตัวขาหรือเท้าแขนเป็นไม้   แต่เพิ่มเติมในส่วนของเบาะนวมลงไป   ผสมผสานวัสดุทั้งสองเข้าด้วยกันให้เกิดประโยชน์ แถมยังแข็งแรงทนทาน  ที่สำคัญดีไซน์ก็เก๋มาก ๆ ด้วย

 

ใครที่ยังลังเลว่าจะเลือกเก้าอี้ไม้แบบไหนมาใช้ในออฟฟิศดี คงจะได้คำตอบแล้วว่าเลือกแบบไหนถึงเหมาะกับพื้นที่ในการทำงานให้ดูดี มีสไตล์ สมกับเป็นออฟฟิศสำหรับคนรุ่นใหม่  

สินค้าแนะนำ